Chủ Nhật, 4 tháng 1, 2015

Chở hàng như thế nào là cồng kềnh

Không có nhận xét nào :
 1. Chở bàn học cho con bị phạt 600.000 đồng vì lỗi "chở hàng cồng kềnh ...

  (Soha.vn) - Điều khiển xe máy chở bàn học cho con về nhà thì bị cảnh sát giao thông dừng xe ... Và tôi cũng muốn biết về quy định chở hàng hóa, như thế nào gọi  cồng kềnh, có một mức quy định chuẩn nào về kích thước chở hàng hay không?
 2. Chở hàng hóa trên xe máy thế nào thì bị coi  cồng kềnh?

  Cho tôi hỏi về quy định giới hạn xếp hàng hóa trên xe máy  như thế nào? Nếu vi phạm, người điều khiển
 3. Xe máy chở hàng thế nào thì bị phạt do cồng kềnh? - Báo Giao thông ...

  Hỏi: Thứ 7 vừa qua, khi đi mua cái đệm ngủ dài 1,5m, tôi đã chằng buộc cẩn thận sau xe máy, khi đang lưu thông trên đường thì bị CSGT ra hiệu lệnh dừng xe, kiểm tra giấy tờ xe và lập biên bản về lỗi chởhàng cồng kềnh.
 4. Xe máy chở hàng thế nào sẽ bị coi  cồng kềnh?

  Xe máy chở hàng thế nào sẽ bị coi  cồng kềnh? Đi đường tôi thường gặp rất nhiều xe máy chởhàng cồng kềnh trông rất nguy hiểm. Xin hỏi xe máy chở hàng cồng kềnh có bị phạt không và mức phạt  bao nhiêu?
 5. Em hỏi về vđề xử phạt quy định chở hàng

  Và em muốn biết về quy định chở hàng hóa, như thế nào gọi  cồng kềnh, có một mức quy định chuẩn nào về kích thước chở hàng theo điều luật của CP hay không?
 6. thế nào  chở hàng hoà cồng kềnh = xe máy? | Trái tim Việt Nam ...

  Thế nào  chở hàng hoà cồng kềnh = xe máy? em nhờ mod 2 ngày nhe? Cám ơn 1- hàng hoà cồng kềnh chở = xe gắn mày thì: cao bao nhiêu? ngang bao nhiêu?
 7. Chở hàng cồng kềnh, bị phạt đến 400.000 đồng | Hỏi đáp pháp luật ...

  Vừa qua, khi chở bánh mì giao cho khách hàng tại ngã tư Hàng Xanh (quận Bình Thạnh, TP.HCM) thì tôi bị CSGT thổi phạt với lỗi ... Vậy cho tôi hỏi luật quy định chở hàng như thế nào gọi làm cồng kềnhvà lỗi vi phạm này bị phạt bao nhiêu?
 8. Xử phạt người đi xe máy mang, vác hàng hóa cồng kềnh - Góc Luật Sư ...

  Căn cứ vào các quy định nêu trên, nếu người điều khiển xe hoặc người ngồi trên xe mang vác, chở vậtcồng kềnh; không tuân thủ các quy định của ... Nếu có thì mức xử lý như thế nào?
 9. Đi xe máy chở hàng cồng kềnh bị xử phạt thế nào?

  Người điều khiển xe máy sẽ bị xử lý ra sao nếu chở hàng cồng kềnh khi lưu thông trên đường? ... Sau đó, CSGT thông báo lỗi của tôi chở hàng cồng kềnh và tiến hành lập biên bản. Xin hỏi, như vậy có đúng không, nếu đúng thì bị xử lý thế nào?
 10. Quy định về hàng quá khổ đối với mô tô, xe máy và chế tài xử phạt ...

  Tôi có chở trên xe mô tô 2 bánh một tấm Mica (rộng 1m x cao 1m40) có người ngồi sau xe giữ tấm Mica đó, tôi bị lập biên bản ghi ... h) Người điều khiển xe hoặc người ngồi trên xe bám, kéo, đẩy xe khác, vật khác, dẫn dắt súc vật, mang vác vật cồng kềnh; người ngồi trên xe đứng trên yên, ...
  1. Chở hàng hoá, vật liệu cồng kềnh không che đậy xử lý như thế nào ...

   Trả lời: Nếu người điều khiển xe ô tô tải chở hàng hoá, vật liệu cồng kềnh, rất dễ rơi nhưng lại không có biện pháp che đậy, bảo vệ nào  vi phạm quy định pháp luật về giao thông đường bộ và bị xử phạt theo quy định tại Điều 27 Nghị định ...
  2. Tình huống tranh luận trong tuần: Lắp ống bô xe máy mới bị phạt ...

   Đối với lỗi vi phạm chở hàng hóa cồng kềnh, bạn đọc Lê Anh Tuấn (Thanh Xuân Bắc, Thanh Xuân, ... Và tôi cũng muốn biết về quy định chở hàng hóa, như thế nào gọi  cồng kềnh, có một mức quy định chuẩn nào về kích thước chở hàng hay không?
  3. Thành phố Hải Phòng

   Cổng thông tin điện tử Thành phố Hải Phòng;Hỏi đáp pháp luật;Người đi xe gắn máy mang vác hàngcồng kềnh có bị xử phạt ?;Hỏi: Trên các tuyến đường giao thông, tôi thấy có nhiều người chở hànghóa cồng kềnh bằng xe gắn máy. ... Bị pháp luật xử phạt như thế nào?
  4. Hàng hóa cồng kềnh

   thế nào  chở hàng hoà cồng kềnh = xe máy? - TTVNOL . Em hỏi người ghi biên bản ( cánh át mắc đồng phục màu xanh ) hàng hoá cồng kềnh  cao bao. nhiêu? thì anh ta ậm ờ trả lời : chở như thế cồng kềnh rùi.
  5. Đi xe máy chở tủ lạnh bị xử lý thế nào? - Báo Giao thông Vận tải ...

   Sau đó, CSGT thông báo lỗi của tôi chở hàng cồng kềnh và tiến hành lập biên bản. Xin hỏi, như vậy có đúng không, nếu đúng thì bị xử lý thế nào? ... Trả lời: Luật GTĐB Việt Nam năm ... Giả danh thương binh đi xe 3 bánh tự chế, bị xử lý thế nào?
  6. Chở bàn học cho con bị phạt 600.000 đồng vì lỗi "chở hàng c... - Giao thông ...

   Tuy nhiên, tôi có tham khảo lại thì thấy mình chỉ vi phạm vào điểm k khoản 4, điều 9 của Nghị định 34/NĐ -CP mà thôi.Nay tôi muốn hỏi, quyết định xử phạt như vậy đã đúng chưa?Và tôi cũng muốn biết về quy định chở hàng hóa, như thế ...
  7. Trường hợp nào được chở người trên xe ô tô chở hàng?

   Theo quy định, xe ô tô chở hàng có được chở người trên xe không? Nếu vi phạm thì người điều khiển xe sẽ ... Chở hàng hóa trên xe máy thế nào thì bị coi  cồng kềnh? (15/05/2014) ... Xe ô tô kháchchở quá tải xử lý thế nào? (12/05/2014)
  8. Kinh nghiệm xử lý khi gặp xe máy chở hàng cồng kềnh - BaoDoi.com

   Xe ô tô khi lưu thông trên đường mà bắt gặp những chiếc xe hai bánh chở hàng cồng kềnh thì cần có kinh nghiệm để xử lý. ... Xe máy chở hàng cồng kềnh  cảnh ... Bầu Đức đã trở thành 'lão nông triệu đô' như thế nào?
  9. Cần xứ nghiêm phương tiện chở hàng cồng kềnh - Báo Giao thông ...

   Chở hàng cồng kềnh  nguy cơ gây ra TNGT cao. ... Đã có nhiều vụ TNGT xảy ra tại Trung tâm TP. Đà Nẵng do môtô, xe gắn máy chở hàng cồng kềnh gây ra. Đơn cử, vụ ... Cần xứ lý nghiêm những trường hợp vi phạm chở hàng cồng kềnh như thế này

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét